Vệ Sinh Công Nghiệp
Để bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình, các nhà sản xuất luôn coi trọng việc kiểm soát vi sinh vật gây bệnh có trong sản phẩm thông qua tiếp xúc với nhà xưởng, bề mặt thiết bị/dụng cụ, bàn tay của công nhân, điều hòa và các bề mặt tiếp xúc trực tiếp khác.
Châu Âu và Mỹ đã đưa ra các quy định (EC2073/2005 của EU; USDA FSIS, FDA của Mỹ) đưa ra các tiêu chí an toàn trong việc kiểm soát các loại vi khuẩn. Các tiêu chí này được áp dụng cho các sản phẩm được phân phối trên thị trường trong thời hạn sử dụng đầy đủ. Bộ Y tế Việt Nam quy định rõ giới hạn vi sinh vật trong thực phẩm theo Quyết định số 46/2007/QD-BYT. Ngoài ra, QCVN 8-3:2012/BYT còn đưa ra quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ô nhiễm vi sinh vật thực phẩm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm vi sinh theo các tiêu chí nêu trên, sẽ đưa ra gợi ý về các phương pháp phù hợp nhất, được công nhận rộng rãi.